Henry seafood – Chất lượng & uy tín

Henry Seafood là công ty gia đình có nguồn gốc lâu năm về chế biến, kinh doanh nước mắm và hải sản một nắng ở vùng biển Phan Thiết, Việt Nam.

Henry Seafood muốn mang đến quý đồng hương những món ngon của quê hương với tiêu chí hàng đầu: VỆ SINH – TINH KHIẾT – TƯƠI NGON.

Tại Henry Seafood, tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và độ tinh khiết theo quy định của Mỹ nhưng vẫn đảm bảo được hương vị đậm đà của người Việt. Đặc biệt là hai sản phẩm độc quyền MỰC MỘT NẮNG & CÁ THU MỘT NẮNG.

Mực ống tươi size king và cá thu tươi được chúng tôi thu mua trực tiếp tại các bến tàu đánh bắt ở các vùng biển ở California, Lousiana và Texas, USA. Được sơ chế và tẩm ướp với công thức gia truyền lâu năm và phơi trực tiếp dưới nắng mặt trời trong 1 ngày, sau đó sẽ được đóng gói ép chân không từng con một.

Henry Seafood tự hào tất cả các sản phẩm chúng tôi bán và phân phối đều được sản xuất chế biến tại Mỹ.

 

HENRY SEAFOOD – TIỆN LỢI & NHANH CHÓNG

Quý đồng hương có thể dễ dàng thưởng thức các món ngon đậm đà bản sắc dân tộc một cách nhanh chóng khi đặt mua tại website và facebook. Henry Seafood có rất nhiều chương trình quà tặng cho khách hàng đặt mua online.

Henrry Seafood cũng mong muốn được mang sản phẩm quê hương đến với tất cả người dùng. Anh chị em mong muốn phát triển cùng Henry Seafood vui lòng liên hệ 832-938-3391, chúng tôi có chính sách đặc biệt dành cho quý đại lý của Henry Seafood.