Điều khoản

  • Bảo mật thông tin
  • Vận chuyển
  • Hủy đơn hàng

Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký trên trang của chúng tôi, để đặt hàng, theo dõi đơn hàng, trả lời cuộc khảo sát hoặc điền vào mẫu đơn. Khi đặt hàng hoặc đăng ký trên trang web của chúng tôi, bạn có thể được yêu cầu nhập: tên, địa chỉ email, địa chỉ gửi thư, số điện thoại hoặc thông tin thẻ tín dụng.

1. Thu thập thông tin của bạn để:

   – Để hỗ trợ khách hàng khi mua sắm.

   – Để xử lý giao dịch

   – Giải đáp thắc mắc.

   – Thông tin của bạn, dù là công khai hay riêng tư, sẽ không được bán, trao đổi, chuyển nhượng hoặc trao cho bất kỳ công ty nào khác vì bất kỳ lý do gì mà không có sự đồng ý của bạn, trừ mục đích phân phối sản phẩm hoặc dịch vụ đã mua.

   – Địa chỉ email bạn cung cấp để xử lý đơn đặt hàng sẽ chỉ được sử dụng để gửi cho bạn thông tin và cập nhật liên quan đến đơn hàng của bạn

 

2. Làm thế nào để chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn?

Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp bảo mật để duy trì sự an toàn của thông tin cá nhân của bạn khi bạn đặt hàng hoặc nhập, gửi, hoặc truy cập thông tin cá nhân của bạn. Tất cả thông tin nhạy cảm / tín dụng được cung cấp đều được truyền qua công nghệ SSL (Secure Socket Layer) và sau đó được mã hóa vào cơ sở dữ liệu của Người cung cấp qua cổng thanh toán của chúng tôi để được truy cập bởi những người có quyền truy cập đặc biệt đối với các hệ thống như vậy và được yêu cầu giữ bí mật thông tin.

Điều Khoản Vận Chuyển

Chúng tôi vận chuyển miễn phí trong các tiểu bang của Mỹ với đơn hàng mua tối thiểu là $75.

Henry Seafood vận chuyển hàng qua UPS hoặc US Postal Service. Đơn đặt hàng thường được tiến hành vận chuyển trong vòng 1-2 ngày làm việc nếu chúng tôi có hàng. Đơn đặt hàng yêu cầu vận chuyển trong ngày phải được nhận vào lúc 2:00 pm EST cho UPS. Do thời gian ghé để lấy bưu kiện của Bưu điện Hoa Kỳ thường thay đổi, chúng tôi không thể đảm bảo việc vận chuyển ngay trong ngày. Nếu đơn đặt hàng của bạn cần phải vận chuyển trong cùng một ngày, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chính xác.

Dịch vụ vận chuyển của Bưu điện Hoa Kỳ (trong Nước Mỹ) (Giao hàng 2-3 ngày) cho loại vận chuyển Priority, hoặc 1-2 ngày cho loại Express. Ngày đơn hàng được phân phối đến với quý vị của bưu điện khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ cụ thể. Bất kỳ phụ phí vận chuyển hàng hóa nào trong đơn hàng (như thay đổi địa chỉ, địa chỉ không chính xác, các gói hàng bị từ chối hoặc không thể gửi được, v.v…) sẽ là trách nhiệm của khách hàng.

Đơn đặt hàng quốc tế do Bưu điện Hoa Kỳ vận chuyển – Thư Ưu tiên (giao hàng 6-10 ngày) hoặc Express Mail (giao hàng 3-5 ngày). Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ không đảm bảo chính xác ngày giờ giao hàng.

 

Đơn hàng Vận chuyển ngoài Hoa Kỳ

Henry Seafood sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khoản thuế, hải quan, thuế hoặc các khoản phí khác liên quan đến những chuyến hàng này. Vận chuyển Thực tế Có thể thay đổi: Trong trường hợp giá cước vận chuyển thực tế vượt quá giá hiển thị khi thanh toán, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Điều Kiện Hủy Đơn Hàng

Đơn đặt hàng có thể hủy trước khi đơn đặt hàng được chúng tôi vận chuyển. Vui lòng không hủy đơn hàng khi chúng tôi đã vận chuyển đơn hàng và gủi cho quý vị số theo dõi. Xin Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc qua trang liên lạc trên website với bất kỳ lý do nào bạn muốn hủy đơn đặt hàng.

Các sản phẩm của Henry Seafood không thể hoàn trả.